Quà tặng sự kiện

Công ty quà tặng khách hàng, nhân viênCông ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại quà tặng quảng cáo dùng trong các chương trình khuyến mãi, hội nghị khách hàng, hội nghị cổ đông,...

Thế là ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 gần đến rồi! Đó là ngày Lễ mà cả nước ghi nhận công lao to lớn, quý báu của thầy cô, ngày của truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống tốt đẹp đáng trân trọng và gìn giữ.

Mỗi năm cứ đến gần đầu tháng 12 sắp đến mùa Giáng Sinh là cảnh nhộn nhịp, trang hoàng lộng lẫy cây thông, hang đá nơi Chúa sinh ra đời và ông già Noel lại xuất hiện ở khắp các cửa hàng dọc trên nhiều tuyến phố phường.

Tết , một năm mới đang bắt đầu. Cũng như tình yêu của bạn đang nẩy mầm với những tín hiệu mùa Xuân. Bạn đang thể hiện sự quan tâm tới người yêu của bạn bằng cách nghĩ ra món quà thật độc đáo để tặng người yêu nhân dịp Tết.

Nhân một ngày đặc biệt hoặc đơn giản để biểu dương nhân viên, sếp nảy ra ý định tặng quà cho họ. Mục đích đầy thiện chí của vị sếp tâm lí như thế thật tuyệt vời. Tuy nhiên, các sếp nên cân nhắc một số điều trong văn hoá tặng quà cho nhân viên cấp dưới, để tránh những động chạm và điều tiếng không hay.