Yêu cầu báo giá

Thế là ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 gần đến rồi! Đó là ngày Lễ mà cả nước ghi nhận công lao to lớn, quý báu của thầy cô, ngày của truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống tốt đẹp đáng trân trọng và gìn giữ.

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp học trò nối tiếp nhau.

Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để những cô cậu học trò thể hiện tình cảm với những người thầy cô đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên. Đó là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỷ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên…Sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời.

Các bậc cha mẹ có con đang học ở trường cũng nhớ đến ngày này và lo mua quà tặng cho thầy cô của con mình nhân ngày 20-11, bởi vì bất cứ ai trước khi ra đời và trở thành những người làm cha làm mẹ cũng đều đã trãi qua quãng thời gian thơ ấu mài đũng quần trên ghế nhà trường và mãi mãi nhớ ơn thầy cô đã dạy dỗ cho mình nên người.

Quà tặng ngày 20-11 cho thầy cô nên là giỏ quà dầu gội đầu, xà bông thơm, sữa tắm, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, bút viết kiểu dáng đẹp sang trọng; hoa khô, hoa đất sét, những chậu cây kiểng bonsai loại nhỏ,  thiệp có gắn đèn v.v…

Vải áo dài cho cô giáo, vải quần tây, chiếc áo sơ mi may sẵn cho thầy giáo cũng là quà tặng được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Một số loại thực phẩm và vật dụng gia đình như  sữa, trà, cà phê, bánh kẹo, bộ ly, bộ tách trà, ấm đun nước cũng được làm quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11.


Chuyên mục: Quà tặng sự kiện